hoàng hậu cát tường game

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

hoàng hậu cát tường game

hậuNguyên lai là bị mù. cát-Không sao! không sao! Tại hạ với những việc này cũng không có hứng thú lắm. hậuMưa dần dần nhẹ hạt. tườngCho giá đi. hoàng“Chủ nhân?!” Tam ngưu ngạc nhiên nhìn Lý Cáp y phục rách mấy chỗ nhưng thân thể lại không chút tổn hại, trong lòng đã có chút kính phục.

game Lý Cáp khép hờ mắt cười nói: tườngNói xong mở rộng cửa phủ ra. game Mạch Đông Khoan suy nghĩ rồi gật đầu nói: hoàngKhông thể để tên người Hạ này hoành hành nữa, bằng mọi giá! Tường Toản thầm hạ quyết tâm. hậuNói như vậy, Ma Môn bị tiêu diệt là chuyện sớm hay muộn sao?

tườngLý Cáp nhanh chóng nói: cátLý Tư Hồng thiếu chút sặc nước miếng, thả tấm mành lai, lắc đầu nói: tườngDọc đường đi đám Lý Cáp không gặp được đại quân chủ lực của người Hồ, chỉ gặp một ít quân đội của các bộ lạc nhỏ, tất cả đều bị bọn hắn tiêu diệt. Mà mỗi lần ra tay, Tịnh Cơ đều ở trong lồng ngực hắn, nhìn tộc nhân mình bị chém giết, ban đầu nàng la hét, giãy dụa, cầu xin, la thét chói tai, nhưng dần dần nàng hiểu rằng ác ma nãy sẽ không dừng tay, hai bên nhất định phải quyết chiến với nhau cho đến khi một bên bị chết thì mới dừng. Khi đó nàng chỉ ngồi lặng im trong lồng ngực Lý Cáp, mặc cho máu tươi bắn lên mặt mình, rồi nước mắt lặng lẽ rơi. game Ngươi bỏ mặc nàng cho Tử Thần sao? cátSở Linh Lung nhìn thấy Tiểu Văn cười nói:


link:http://revken.com/nvri/cb18956cdx0456.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://revken.com