ban ca an tien 2020

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca an tien 2020

anNguyệt Nhi lắc đầu: 2020 Bảy người đánh đến nhập thần, nhất thời không dừng lại được, đối với tiếng quát của Lý Cáp đều không nghe thấy, chỉ chuyên chú đối phó đối thủ của mình, nếu có chút phân tâm sẽ dẫn đến thua cuộc. banHôm nay ở bữa tối Nguyệt Nhi không thể kéo khăn che mặt xuống... tienTướng quân, lưng của ngài không sao chứ? 2020 Trên đường trở về, Lý Cáp bị Lý thái sư gọi vào xe ngựa.

tienTrong doanh trại của nhị lộ quân, Lê Bố cũng đã tập hợp được hơn hai ngàn ưng kỵ quân, cùng hơn hơn bảy trăm kỵ quân của Hổ doanh, chuẩn bị ra tiếp ứng Lý Cáp. tienHỏa Kỳ Lân sợ bị Lý Cáp gõ, vội vàng đứng lên tiếp tục chạy. Nhưng rõ ràng hai chân sau của nó bị thương, không còn êm du như trước. 2020 Chúng ta tỷ đệ nói chuyện. Ngươi nhiều chuyện quá đó! Đi qua chỗ khác ngồi đi! 2020 Dựa vào thính giác, Lý Cáp căn tốc độ chạy của hai người kia rồi đột ngột rõ vào một khúc cua, xoay người dừng lại tienVì vậy nên họ lập ra Thiên Gia giáo, dạy môn chúng võ công bí thuật, giúp huấn luyện quân đội, mê hoặc dân chúng, kích động tộc nhân. Qua mấy chục năm, cuối cũng cũng khởi sự.

caNữ nhân? Sao hắn lại kêu thảm vậy? banCó ai là Tinh Nguyệt công chúa hay không? banHồ doanh rất lớn, Lý Cáp tả xung hữu đột một hồi, thì đã không còn xác định được phương hướng, có thể đám Hồ quân nãy giờ chỉ là nghi binh. Chẳng lẽ toàn bộ binh lính của chúng đều đóng ở bên ngoài, tối đa cũng hơn vạn người, nhưng đây chắc không phải là quân chủ lực của Hồ quân xâm nhập phương nam. Bọn chúng ở bên ngoài trại nhưng không công, mục đích và dụng ý thì đã quá rõ ràng. 2020 Dương Vi nghe vậy, đối Lý Cáp cùng Công Tôn Vô Viễn ôm quyền nói: 2020 Y Tiên thở dài, chậm rãi nói:


link:http://revken.com/nowp/cd18956rcr1531.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://revken.com